phu-gia-tao-mau-do-hong-cho-xuc-xich-lap-xuong-tai-hai-duong

PHỤ GIA TẠO MÀU ĐỎ HỒNG CHO XÚC XÍCH, LẠP XƯỞNG TẠI HẢI DƯƠNG

Để làm được một cây xúc xích hoàn hảo, ngoài việc xúc xích có độ giòn dai, vị thơm ngon còn phải chú ý tới tính thẩm mỹ. Nhiều người làm ra xúc xích chưa lên được màu đỏ hồng đẹp với nhu cầu thị trường khách hàng cần. Vậy làm thế nào để xúc xích có màu sắc đẹp mà vẫn an toàn cho người sử dụng?

Muối đỏ là sản phẩm sử dụng khá phổ biến trong sản xuất xúc xích, jambon, nem chua, chả lụa, lạp xưởng. Bên cạnh việc tạo màu sắc hấp dẫn, bắt mắt thì một số loại muối đỏ còn có tác dụng ổn định chống xuống màu giúp sản phẩm nâng cao giá trị.

Sau đây là những công dụng tuyệt vời của Muối đỏ bạn nên biết nếu làm xúc xích, lạp xưởng,….nhé!

+ Được dùng chủ yếu trong lĩnh vực thực phẩm mà tiêu biểu nhất ở đây là để bảo quản và chế biến thịt, rau củ và cá.

+ Góp phần ngăn chặn các tác nhân làm hư hỏng thịt như vi khuẩn, nấm mốc, … thông qua việc làm giảm lượng nước vốn có trong thịt, khiến cho một số loại vi khuẩn không đủ môi trường để tồn tại và phát triển.

+ Có tác dụng tạo màu đẹp mắt cho thịt khi ướp. Trong quá trình ướp muối đỏ sẽ làm cho thịt có màu hồng và có hương vị đặc biệt.

+ Muối đỏ còn có tác dụng bảo quản cá lâu hơn, đặc biệt đối với việc đánh bắt cá xa bờ. Để giữ cá lâu hơn.

+ Bên cạnh công dụng tạo màu và góp phần bảo quản thì muối đỏ còn có tác dụng ổn định bền màu giúp nâng cao giá trị của sản phẩm

Với công dụng đa năng áp dụng cho nhiều loại thực phẩm thì đây thực sự là một loại muối có giá trị, chất lượng với người sản xuất.

Các bạn có thể mua loại muối này dễ dàng tại các cơ sở sản xuất phụ gia, đại lý.

Thông tin liên hệ hỗ trợ 0934 568 852 / 0947 464 464, tại đây bạn có thể tham khảo thêm nhiều cách làm món ăn, đồ ăn ngon hơn.

  1. phugiavietmy.com
  2. phugiathucphamvmc.com
  3. Email: cskh@vmcgroup.com.vn

 

Hãy ủng hộ chúng tôi 5 ⭐ để được phục vụ bạn tốt hơn nữa !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *