khac-phuc-tinh-trang-sen-voi-nha-tam-bi-han-gi-xin-mau-tai-hai-duong

KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG SEN VÒI BỊ HAN GỈ, XỈN MÀU

Chắc hẳn bạn từng đau đầu với tình trạng sen vòi bị han gỉ, xin màu mặc cho bạn là người cực kỳ chăm cọ rửa nhà vệ sinh. Vậy nguyên nhân là gì và cách khắc phục như thế nào? Mọi người cùng tham khảo qua bài viết này nhé!

Nguyên nhân sen vòi bị gỉ sét do một số nguyên nhân sau:

  1. Sen vòi kém chất lượng

Sen vòi được cấu tạo bởi Đồng, hợp kim niken – crom, inox, trong đó lớp mà phía ngoài thường xuyên tiếp xúc với môi trường ẩm ướt nên với những sen vòi có tỉ lệ đồng thấp dẫn tới lớp mạ khó bám sâu vào thân, lớp mạ mỏng, kém chất lượng, thì sau một thời gian ngắn sẽ bị bong tróc, ăn mòn, ảnh hưởng đến thẩm mỹ của sản phẩm, khiến sản phẩm nhanh hỏng.

  1. Vệ sinh sản phẩm không đúng cách

Lỗi này có lẽ rất nhiều người mắc phải khi cọ sửa sản phẩm sen vòi. Dù bạn có sử dụng sen vòi xịn tới đâu đi chăng nữa nhưng nếu sử dụng các loại chất tẩy rửa cực mạnh như: VIM, Duck, … thì chúng sẽ tàn phá lớp mạ của sen vòi và khiến sen vòi dễ bị ố và mòn bề mặt.

  1. Sử dụng nguồn nước bị nhiễm phèn

Gây ra tình trạng sen vòi bị lớp màng bám trên bề mặt sản phẩm gây gỉ sét, thậm chí phá hủy lớp mạ. Để khắc phục tình trạng này buộc bạn cần sử dụng hệ thống lọc nước để bảo vệ các sản phẩm thiết bị vệ sinh trong gia đình cũng như bảo vệ sức khỏe cho cả nhà.

  1. Sử dụng loại tẩy rửa không đúng có tính ăn mòn kim loại
  2. Do bát sen bị tắc nghẽn bởi các cáu cặn trong nước chảy xuống, làm tắc ứ.

Phía trên là 1 cố nguyên nhân khiến sen vòi bị han gỉ và hỏng.

Vậy giải pháp khắc phục là gì?

Đầu tiên bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín để mua hàng chất lượng, kiểm tra nguồn nươc thường xuyên tránh tồn đọng cáu bẩn và dính phèn chua nồng độ cao. Thường xuyên tiến hành vệ sinh vòi sen bằng các dung dịch hóa chất phù hợp, đảm bảo an toàn, chất lượng. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích các bạn hiểu hơn về Sen vòi sử dụng trong gia đình mình nhé!

Các bạn có thể tham khảo mua dung dịch tẩy rửa dành cho sen vòi tại Vmcgroup nhé, làm mới làm sáng sản phẩm, đánh bay các vết ố, cáu cặn lâu ngày bám trên bề mặt, mang lại không gian sản phẩm mới cho gia đình.

Thông tin liên hệ hỗ trợ 0934 568 852 / 0947 464 464, tại đây bạn có thể tham khảo thêm nhiều cách làm món ăn, đồ ăn ngon hơn.

  1. phugiavietmy.com
  2. phugiathucphamvmc.com
  3. Email: cskh@vmcgroup.com.vn
Hãy ủng hộ chúng tôi 5 ⭐ để được phục vụ bạn tốt hơn nữa !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *