tay-vet-dau-mo-lau-ngay-trong-phong-bep-tai-hai-duong

CÁCH TẨY VẾT DẦU MỠ LÂU NGÀY HIỆU QUẢ NHẤT

 LỚP DẦU MỠ ĐÓNG BÁM CÓ THỂ SẼ KHIẾN CHO VẬT DỤNG MẤT ĐI ĐỘ SÁNG BÓNG VỐN CÓ. PHẢI LÀM SAO ĐỂ KHẮC PHỤC ĐƯỢC?

Các vết dầu mỡ bám trên bề mặt bếp, xoong nồi và những đồ dùng xung quanh đó khiến chúng nhớp nháp khó chịu mỗi khi chạm vào. Dù muốn hay không thì các vết bắn dầu mỡ vẫn sẽ xuất hiện sau mỗi lần bạn chiên thức ăn bằng chảo dầu. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu những mẹo làm sạch vết dầu mỡ cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả.

Thép không gỉ như: inox, nhôm,… nổi tiếng với khả năng chống ăn mòn và rỉ sét do vậy đồ dùng bằng những chất liệu này là sự lựa chọn phổ biến cho nhà bếp hay phòng tắm. Tuy nhiên, dầu mỡ đóng bám có thể sẽ làm cho những vật dụng này có nguy cơ ăn mòn và rỉ sét. Nhưng, thật may mắn thay bạn vẫn có thể giữ chúng “sạch bong sáng bóng” bằng việc sử dụng chất tẩy dầu mỡ chuyên dụng để làm sạch.

Nếu bạn nghĩ rằng chỉ cần dùng một ít xà phòng là có thể rửa sạch dầu mỡ thì đó là một sai lầm. Trên thực tế, khả năng dính bám của dầu mỡ là rất tốt, đặc biệt là các bề mặt kim loại, do vậy sử dụng xà phòng chỉ có thể rửa được một phần dầu mỡ dính bám mà không thể rửa sạch tận gốc.

Mặt khác, nếu cọ rửa vật dụng liên tục sẽ khiến cho cánh tay ê ẩm vì phải vận động nhiều. Vì thế, cách hiệu quả nhất là sử dụng hóa chất tẩy rửa dầu mỡ chuyên dụng.

Các bạn có thể tìm mua các loại tẩy dầu mỡ chuyên dụng tại các cửa hàng tẩy rửa hoá chất để mua đúng loại, hàng chất lượng giúp tiết kiệm công sức, chi phí bỏ ra để tẩy mãi nhưng vết mỡ lâu ngày mà vẫn không được.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua sản phẩm Siêu tẩy dầu mỡ Vmc tại Vmcgroup trên toàn quốc nhé. Giá cả hợp lý, chất lượng cao, đánh bay các vết bẩn bám dính của mỡ mà không làm xước bề mặt vật dụng.

Thông tin liên hệ hỗ trợ 0934 568 852 / 0947 464 464, tại đây bạn có thể tham khảo thêm nhiều cách làm món ăn, đồ ăn ngon hơn.

  1. phugiavietmy.com
  2. phugiathucphamvmc.com
  3. Email: cskh@vmcgroup.com.vn
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *